“บริหารพื้นที่เช่า” โดยไม่ต้องลาออกจากงานประจำ

หลายคนอยากลาออกจากงานประจำมาทำธุรกิจอย่างให้เช่าพื้นที่ตัวเองแบบเต็มตัว แต่ก็ยังมีหลายปัจจัยที่คิดไม่ตก จะดีกว่าไหมถ้าเทคโนโลยีในมือที่เรามีเราสามารถช่วยให้เราทำงานประจำพร้อมกับบริหารพื้นที่เช่าของเราไปด้วยได้ง่าย ๆ ด้วย Myket Pro

สร้างรายได้จากที่ดินเปล่า เพิ่มมูลค่าให้ที่ดินด้วยการทำ ‘ตลาดนัด – พื้นที่เช่า’ 

การทำธุรกิจเสริมควบคู่ไปกับงานประจำเป็นเรื่องที่ดี หากคุณเป็นคนที่บริหารเวลาเป็น ไม่ทำให้ธุรกิจเสริมกระทบกับงานหลัก หนึ่งในการบริหารอสังหาริมทรัพย์ให้เกิดประโยชน์งอกงามวิธีหนึ่งคือการนำที่ดินเปล่ามาทำเป็น ‘ตลาดนัด – ตลาดสด’ โดยการทำตลาดเป็นหนึ่งในวิธีเพิ่มมูลค่าที่ดินให้เพิ่มขึ้นโดยใช้ต้นทุนไม่สูงมาก เช่น การทำตลาดกลางคืน ตลาดอินดี้ หรือเปิดตลาดมือสอง ฯลฯ 

บริหารพื้นที่เช่า ทำตลาดเป็นงานเสริมเพิ่มมูลค่าที่ดินเปล่า
ทำตลาดเป็นงานเสริมเพิ่มมูลค่าที่ดินเปล่า

จะลงทุนทำ “ตลาด” ต้องดูอะไรบ้าง

  1. สำรวจพื้นที่ที่เหมาะสม ลองขับรถผ่านดูว่าดูทำเลที่เป็นลานที่เราสนใจมีคนผ่านเยอะไหมและ สามารถพัฒนาได้หรือไม่
  2. สำรวจพื้นที่ในการทำตลาดว่าสามารถวางแผงได้ประมาณกี่แผง และกำหนดรูปแบบสินค้าว่าอะไรควรอยู่ตรงไหน และแบ่งช่องทางเดินให้ผู้มาจับจ่ายสามารถเดินทางได้สะดวก
  3. กำหนดวันและเวลาที่จะเปิดตลาด การกำหนดวันเวลาที่เปิดควรวิเคราะห์จากชีวิตประจำวันของคนในท้องที่ เพื่อให้คนจำได้ เช่น วันศุกร์-อาทิตย์ ช่วงเย็น
  4. เฟ้นหาร้านค้าที่มีศักยภาพและทำประชาสัมพันธ์ให้ปัง หากทำเลของเราอยู่บนพื้นที่สัญจรเพียงแค่ขึ้นป้ายโฆษณาให้สะดุดตา คู่ไปกับการทำการตลาดแบบอออนไลน์ก็พอจะเรียกคนมาตลาดได้แล้ว
  5. มีระบบบริหารจัดการตลาดที่ดี ในการบริหารแม้จะดูเป็นงานง่าย ๆ แต่ที่จริงแล้วเต็มไปด้วยรายละเอียดหยิบย่อยที่ต้องดูแลทั้งเรื่องการเช็คประวัติผู้ค้า การทำบิล การทำสัญญา ฯลฯ แต่งานเหล่านี้จะง่ายขึ้นเพียงแค่คุณลองใช้ MyKet เครื่องมือบริหารตลาดยุคใหม่จากผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นที่มีประสบการณ์ในการทำแพลตฟอร์มบริหารพื้นที่เช่ามากว่า 7 ปี

บริหารพื้นที่เช่า สะดวก ปลอดภัยด้วย Myket

Myket Pro มีระบบจัดการพื้นที่เช่าที่ช่วยให้เจ้าของตลาดสามารถจัดการพื้นที่เช่าได้อย่างสะดวกสบาย มีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ครอบคลุมการใช้งานเพื่อช่วยลดภาระงานของผู้ปล่อยเช่า เช่น ระบบจัดการสัญญาเช่า ระบบจัดการค่าเช่า

Myket Pro ในการเป็นเครื่องมือ “บริหารพื้นที่เช่าสร้างรายได้โดยไม่ต้องลาออกจากงานประจำ

Myket Pro โปรแกรมจัดการพื้นที่เช่าออนไลน์ ช่วยเจ้าของตลาดเพิ่มรายได้เสริมโดยไม่ต้องออกจากงานประจำ จัดการพื้นที่เช่าได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และง่ายดายเพียงปลายนิ้ว ลดปัญหาการทุจริตในการบริหาร อัพเดทข้อมูลแบบ Real-Time พร้อมกับความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลผู้เช่าด้วยระบบ AI 

นอกจากนี้ Myket Pro ยังช่วยแก้ปัญหาการรอเอกสารสรุปจากหลายฝ่าย เจ้าของพื้นที่สามารถเลือกดูรายงานต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น รายงานเอกสารบัญชี, รายงานใบเสร็จรับเงิน และรายงานตลาดผ่านแอปพลิเคชั่นได้ทันที ที่ Myket เรายังมีฟังก์ชั่นวิเคราะห์และรายงานสรุปเพื่อวางแผนพัฒนาธุรกิจของคุณให้ก้าวกระโดดด้วยฟีเจอร์ ภาพรวมวิเคราะห์รายได้, รายงานจองรายเดือนและรายวัน,รายงานผู้ค้าย้ายออก – ย้ายเข้า, รายการคืนเงินประกัน, รายการหนี้ค้าง

MyKet คืออะไร?
ติดต่อทดลองใช้ MyKetPro